phone chỉ đường Messenger Zalo

Tin tức

Bài viết mới nhất

Bảng giá vỏ xe ô tô chính hãng

Vũ Duy 31/05/2024

Việc lựa chọn vỏ xe phù hợp là điều tối quan trọng, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và loại vỏ xe với mức giá khác nhau, khiến người dùng băn khoăn. Chính vì vậy, việc tham khảo bảng giá vỏ xe ô tô trước khi thay là bước đầu tiên và cần thiết để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Áp suất lốp là gì? Bí quyết đo áp suất lốp và tối ưu hiệu suất cho xe

Vũ Duy 29/01/2024

Áp suất lốp ô tô có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của lốp và đặt ra nguy cơ mất an toàn khi tham gia giao thông. Hãy cùng Thanh An Autocare khám phá các tiêu chuẩn và phương pháp đo áp suất lốp để đảm bảo hiệu suất vận hành tốt nhất cho xe và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bơm lốp ô tô bao nhiêu kg để đạt hiệu suất tốt nhất

Vũ Duy 29/01/2024

Lốp ô tô không những là "chiếc giày" đơn thuần của chiếc xe mà còn là bí quyết giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu, tăng cường an toàn và trải nghiệm lái xe mượt mà.

Bài viết dưới đây Thanh An Autocare sẽ giúp bạn duy trì lốp xe ở trạng thái tốt nhất từ những bí quyết thú vị về việc bơm lốp ô tô, đặc biệt là cho các dòng xe ô tô khác nhau.

Khám phá lốp dự phòng và các bước quan trọng khi tự thay lốp

Vũ Duy 29/01/2024

Lốp dự phòng không chỉ đóng vai trò quan trọng mà còn là một nguồn hỗ trợ đắc lực trong những tình huống khẩn cấp của tài xế. Đồng hành cùng Thanh An Autocare, chúng ta sẽ cùng khám phá về lốp dự phòng và tìm hiểu về những bước đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, giúp bạn tự tin mỗi khi phải đối mặt với những thách thức bất ngờ trên đường.

Các dòng xe ô tô gầm cao nhập khẩu vào Việt Nam đầu năm 2024

Vũ Duy 29/01/2024

Sau năm 2023, nơi chứng kiến một lượng lớn xe ô tô xuất hiện tại Việt Nam, năm 2024 hứa hẹn mang đến sự đa dạng hơn với nhiều mẫu xe độc đáo thuộc đủ các phân khúc, từ phổ thông đến cao cấp. 

Khi mở màn cho tháng đầu tiên của năm mới, thị trường sẽ chứng kiến sự xuất hiện nổi bật của nhiều mô hình xe gầm cao nhập khẩu từ các quốc gia như Indonesia, Nhật Bản và Trung Quốc. Cùng Thanh An Autocare điểm qua các dòng xe mới này qua bài viết dưới đây nhé!

Top 10+ cải tiến công nghệ ô tô mới nhất của thập kỷ qua

Vũ Duy 29/01/2024

Chưa bao giờ thế giới phát triển công nghệ với tốc độ nhanh chóng như bây giờ, và việc không bị tụt lại là một thách thức lớn. Nhưng đừng lo lắng, bài viết dưới đây Thanh An Autocare đã sẵn sàng đưa bạn vào hành trình của sự đổi mới với danh sách cực kỳ hấp dẫn về 12 công nghệ ô tô đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm lái xe!

Chat GPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô như thế nào

Vũ Duy 29/01/2024

Siêu AI Chat GPT, với khả năng can thiệp sâu vào đa dạng lĩnh vực trong ngành công nghiệp di chuyển thế giới, đang thu hút sự chú ý và có tiềm năng góp phần thay đổi đáng kể bức tranh của thị trường ô tô. Chat GPT đang là hiện tượng toàn cầu, vươn tầm với tốc độ chóng mặt và không dấu hiệu dừng lại. Hãy cùng Thanh An Autocare khám phá cách Chat GPT đang thay đổi ngành công nghiệp ô tô ngay dưới đây.