phone chỉ đường Messenger Zalo

Chính sách bảo mật thông tin Thanh An AutoCare

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào Website: thanhanautocare.com. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Đề nghị bạn đọc kỹ chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn về cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

Chính sách bảo mật sẽ chi tiết cách chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn (nếu có). Nó cũng sẽ mô tả các biện pháp chúng tôi thực hiện để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách hàng về việc cung cấp, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi coi trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của khách hàng là một ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách theo đúng quy định trong Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cần thiết liên quan đến các giao dịch đặt hàng hoặc đặt lịch làm dịch vụ.

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian được quy định bởi pháp luật hoặc cho các mục đích cụ thể. Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không phải cung cấp chi tiết cá nhân lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai.Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Các thông tin thu thập thông qua website Thanh An Autocare sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt lịch sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm.

  • Đáp ứng nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng.

  • Cung cấp thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.

  • Liên tục đánh giá và cải thiện nội dung và giao diện trên trang web.

  • Tiến hành các cuộc khảo sát khách hàng để lắng nghe và cải thiện dịch vụ, sản phẩm.

  • Tổ chức các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thanh An Autocare.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng và xác nhận, thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của bạn.

Để đặt lịch sử dụng dịch vụ tại Thanh An Autocare, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. Thanh An Autocare không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về tần suất viếng thăm, bao gồm số trang mà bạn đã xem, số liên kết bạn đã nhấp vào và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với Thanh An Autocare.

Thanh An Autocare không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ của công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà thanhanautocare.com thu thập gồm:

Họ và tên

Số điện thoại

Ngày đặt lịch

Hãng xe và đời xe

Nội dung  (tên sản phẩm và dịch vụ muốn sử dụng)

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Thanh An Autocare sử dụng trong nội bộ và cho những mục đích đã nêu trên phần 1

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn qua các phương tiện như gửi thư mời, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, sự kiện sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng ký nhận email thông báo. 

Trong trường hợp của bất kỳ chương trình trúng thưởng nào, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo kết quả cho người tham gia.

Thời gian để sử dụng thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân, Thanh An Autocare chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ quan thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH MTV TM DV Vỏ xe Thanh An

Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 666 2441

Website: thanhanautocare.com

Truy xuất và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ theo số điện thoại: 090 666 2441!

Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng

  • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên, Thanh An Autocare cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi phương tiện có thể. Chúng tôi sẽ áp dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để đảm bảo rằng thông tin này không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ một cách không mong muốn.

  • Tuy nhiên, do các hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ thông tin, không có dữ liệu nào được truyền qua Internet có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn an toàn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân của quý khách bị truy cập trái phép. Ví dụ, trong trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác hoặc tài khoản email của quý khách bị hack. Tuy nhiên, quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi, miễn là quý khách đồng ý với các điều khoản đã được mô tả ở trên.

  • Vì vậy, Thanh An Autocare khuyên rằng quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của mình và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu quý khách sử dụng máy tính được dùng chung bởi nhiều người, hãy đăng xuất hoặc đóng tất cả các cửa sổ trang web đang mở.

Thông tin liên hệ

Thanh An Autocare nhận thức rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Do đó, trong mọi trường hợp nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 090 666 2441 hoặc email: thanhanautoservice@gmail.com